Thư giãn cùng bộ ảnh gái xinh ngực khủng của hot girl Phan Thị Thanh Tâm

Trong cộng đồng gái xinh Sài Thành những ngày gần đây lộ rên một cô nàng với thân hình nóng bỏng, nuột nà lại còn có những biểu hiện gương mặt cực sexy. Điều này khiến không ít anh em đứng ngồi không yên. Sau khi tìm hiểu thì admin Caothu.com biết rằng thực ra người đẹp này vốn rất quen thuộc và đã từng rất nổi tiếng, đó chính là Phan Thị Thanh Tâm. Để không làm mấy thời gian của anh em, hãy cùng bật mí những điều thú vị về hot girl này nhé.

Phan Thị Thanh Tâm là ai?

Phan Thị Thanh Tâm (sinh năm 2003), quê gốc Bình Phước, là du học sinh Singapore chuyên ngành Ngoại ngữ. Ngoài ra, cô nàng còn làm người mẫu ảnh, KOL cho nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng. Bén duyên với nghề mẫu ảnh khi vừa mới trở về nước sau một khoảng thời gian ngắn du học tại Singapore. Với lợi thế nổi bật về ngoại hình, Thanh Tâm dễ dàng nhận được nhiều sự chú ý sau vài bộ ảnh.

Tâm cho biết, cô thông thạo 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung. Thêm vào đó, cùng với kỹ năng giao tiếp khi sinh sống tại nước ngoài đã làm bàn đạp giúp Tâm tự tin hơn khi chập chững bước vào con đường nghệ thuật. Thanh Tâm chia sẻ khi được hỏi tại sao không chọn công việc liên quan đến ngành học của mình: “Tâm nghĩ nghề đến với mình là một cái duyên, mà đã là duyên số thì mình nên nắm giữ nó”.

Thanh Tâm là hot girl khá nổi tiếng trên MXH với body cực "nuột"

Thanh Tâm là hot girl khá nổi tiếng trên MXH với body cực “nuột”

Link facebook của Thanh Tâm: https://www.facebook.com/thanhtam.phanthi.167

Link instagram của Thanh Tâm: https://www.instagram.com/nana_thanhtam/

Tâm đang là người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang. Hiện tại, Thanh Tâm đã có thể phụ giúp gia đình về tài chính bằng công việc mà mình yêu thích. Được biết, Tâm đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường – Miss Eco Teen International. Thanh Tâm tập trung rèn luyện nâng cao sức khỏe, ngoại hình để làm hành trang lên đường tham gia cuộc thi một cách tốt nhất.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh “đốt mắt” người xem của nàng đẹp Phan Thị Thanh Tâm trong album ngay sau đây.